KHU DÂN CƯ HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ

THÔNG TIN KHU DÂN CƯ HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

Dự án Khu Đô Thị Đại Học tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 91C, nằm trong tổng quy hoạch khu tái định cư Thạnh Huề – Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Với sự tích hợp trường đại học và các khu dân cư vệ tinh, thêm vào đó là vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm các tiện ích như: trường học, bệnh viện, bến xe,…dự án hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất Thành phố Cần Thơ.

Tổng quan: Dự Án Khu Đô Thị Đại Học có quy mô : 31 ha. Trong  đó bao gồm dự án Khu dân cư Thường Thạnh (khu Đại Lộc – 7,3ha), dự án Khu đô thị mới phường Thường Thạnh (khu Phú Quý – 10,7 ha), dự án Khu dân cư Thường Thạnh mở rộng (khu Phúc Lộc – 7 ha) và khối đất Giáo dục – thương mại (5 ha). Ngoài ra, dự án còn tích hợp hệ thống giao thông, đèn, điện hoàn chỉnh phục vụ cuộc sống đầy đủ tiện ngh

khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

Dự án nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 91C, nằm trong tổng quy hoạch khu tái định cư khu vực phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

–  Nằm cạnh Quốc Lộ 91C  lộ giới 80m.

–  Trong bán kính khu vực 1–2km có các trường Tiểu học và Trung học, Bệnh viện Đa Khoa Cái Răng, trường Đại Học Tây Đô.

–  Cách trung tâm hành chánh quận Cái Răng  khoảng 0.5 km.

–  Cách chợ Cái Răng khoảng 1 km.

–  Cách trung tâm quận Cái Răng khoảng 1km và vào khu trung tâm Thành phố Cần Thơ 2km.

khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ

GIÁ BÁN NHÀ KHU DÂN CƯ HOÀNG QUÂN CẦN THƠ NĂM 2022

Khu dân cư Hoàng Quân ra mắt đầu tiên vào năm 2014 với tổng số 206 căn nhà phố được xây dựng theo quy cách 1 trệt 1 lầu với giá bán hơn 600 triệu/căn. Tính đến nay đã 7 năm, cư dân dọn đến ở cũng khá đông khiến cho nơi này cũng trở nên sôi động hơn.

Hiện tại khu dân cư Hoàng Quân đang tiếp tục triển khai xây dựng và mở bán khu dân cư Thường Thạnh mở rộng ( 7ha ) nằm cặp với trường đại học Kiến Trúc Cần Thơ và QL 91C. Được đánh giá là một trong những phân khu nổi bậc nhất của dự án.

Cập nhật giá bán mới nhất năm 2022

 Quy CáchDiện tích đất Giá bánBàn giao
 1 Trệt 1 Lầu 4.5×15.5m  2,5 – 2,7 Tỷ Hoàn thiện
 1 Trệt 2 Lầu 5x 15.5m; 6×17.5m  2,7 – 3,2 Tỷ Hoàn thiện

 Lưu ý: đây là giá tham khảo tại thời điểm quý I/2022, quý khách vui lòng liên hệ với qua thông tin dưới đây để cập nhật giá mới nhất

Hỗ trợ tư vấn khu dân cư Hoàng Quân Cái Răng - Cần Thơ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

Khu dân cư Hoàng Quân Cần Thơ tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Trương Vĩnh Nguyên và QL 91C ( dự mở ) thuộc phường Thường Thạnh, Q. Cái Răng. Vị trí khá thuận tiện khi ở kế cạnh các tuyến đường lớn như QL 1A, QL91C.

Từ vị trí của khu dân cư Hoàng Quân cư dân có thể dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm,..Cũng như kết nối đến các tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng.

  • Khu dân cư Hoàng Quân: về quận Ninh Kiều (mất 10 phút đi xe)
  • Khu dân cư Hoàng Quân: về khu đô thị Nam Cần Thơ chỉ mất 3 phút đi xe.
khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ KHU DÂN CƯ HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

Khu dân cư Hoàng Quân Cần Thơ có tổng diện tích là 30ha. Được chia làm ba phân khu:

  • Khu Đại Lộc: Vị trí giáp với mặt tiền đường Trương Vĩnh Nguyên có diện tích 12ha là phân khu đầu tiên được công ty Hoàng Quân triển khai từ những năm 2014
  • Khu Phúc Lộc: Vị trí giáp với QL 91C và trường đại học Kiến Trúc có tổng diện tích là 7ha hiện đã triển khai hoàn thiện được hơn 60%
  • Khu Phú Quý: diện tích 10,7ha hiện đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai, dự kiến sẽ gồm 2 loại hình sản phẩm là nhà phố và chung cư nhà ở xã hội.
khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ
khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ
khu dân cư hoàng quân cái răng cần thơ

Liền kề với dự án Khu Dân Cư Hoàng Quân Cần Thơ, chủ đầu tư An Phú Cần Thơ đang chuẩn bị mở bán dự án An Phú Eco City

Xem thêm: dự án An Phú Eco City

Dự án An Phú Eco City Cần Thơ được thiết kế theo mô hình khu thị Compound khép kín, với đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ, nhà ở liền kề, biệt thự, Shophouse.